Chương trình tôn vinh “Thương hiệu phát triển bền vững – Sản phẩm, Dịch vụ chất lượng cao” được tổ chức vào ngày 10.06.2017 tại Hà Nội, Bê tông Mê Kông là đơn vị duy nhất trong ngành nhận giải thưởng này…

Th 3

Ông Trương Đàm Vĩnh Phó Tổng giám đốc Bê tông Mê Kông đại diện nhận giải thưởng

Chương trình đã đi được chặng đường 3 năm, do Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ Thương hiệu Việt Nam cùng Báo Thương hiệu và Công luận tổ chức.

Chương trình là hoạt động nhằm biểu dương kịp thời những thương hiệu phát triển bền vững, những sản phẩm chất lượng tốt trong các lĩnh vực của nền kinh tế quốc dân, được người tiêu dùng tín nhiệm và là cơ hội để các tổ chức, doanh nghiệp có dịp được gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, hợp tác, quảng bá thương hiệu của đơn vị mình, vì sự phát triển của sản phẩm Việt, thương hiệu Việt.

Phát biểu buổi lễ, ông Vũ Đức Thuận – Phó Chủ tịch Hiệp hội VATAP, Tổng biên tập báo Thương hiệu và Công luận chúc mừng các doanh nghiệp được biểu dương. Đây là sự kiện có ý nghĩa thiết thực, nhằm biểu dương thương hiệu tiêu biểu, khích lệ, động viên các đơn vị nâng cao năng lực sản xuất, chất lượng sản phẩm, phục vụ đời sống nhân dân, tăng trưởng kinh tế và hội nhập quốc tế. Đồng thời là nơi vinh danh các cá nhân luôn nỗ lực, lưu giữ và phát huy những thương hiệu mang đậm nét văn hóa truyền thống cũng như phát triển ổn định, bền vững.

 

TH 2017

Công ty TNHH Bê tông Mê Kông là doanh nghiệp hàng đầu trong ngành bê tông Việt Nam, với hơn 25 năm hình thành và phát triển Bê tông Mê Kông đã cung cấp sản phẩm của mình cho hàng ngàn công trình tại TP. Hồ Chí Minh, miền Trung và các khu vực lân cận. Sản phẩm của Bê tông Mê Kông không chỉ có chất lượng vượt trội mà còn tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình kiểm soát theo tiêu chuẩn quốc tế, cùng đội ngũ chuyên gia và CB.CNV giàu kinh nghiệm.

Bên cạnh việc phát triển lớn mạnh không ngừng, Bê tông Mê Kông quan tâm đến công tác sản xuất xanh, bền vững, đồng thời chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng thông qua nhiều chương trình tài trợ, hỗ trợ thiết thực và ý nghĩa.

Hiện nay, công ty công ty đã có đơn vị thành viên là Công ty TNHH Mê Kông Bình Định đặt tại TP. Quy Nhơn là đơn vị chuyên sản xuất bê tông thương phẩm cho tỉnh Bình Định và các vùng phụ cận, thêm vào đó là các đơn vị liên kết sản xuất vật liệu xây dựng như Công ty CP Hóa chất Hoa Sen, Công ty CP Sản xuất Thương mại Dịch vụ XNK Cát Đá Chuẩn…

Mê Kông