Nhằm chung tay chia sẻ một phần khó khăn với bà con trước thềm năm mới, vừa qua đại diện Công ty Bê tông Mê Kông về đến xã Dak Mang, Bok Tới và Ân Nghĩa (huyện Hoài Ân, Bình Định) để trao những suất quà xuân ấm áp trước thềm năm mới.

z912965880952_6a4fd55fc65445979451baaaaacb5b36

Trao quà cho bà con khó khăn tại xã Bok Tới

Theo đó, công ty trao gần 400 trăm phần quà cho những bà con là hộ nghèo, gặp khó khăn trong cuộc sống, cũng như những bà con bị thiệt hại trong đợt thiên tai vừa qua tại ba xã miền núi đặc biệt khó khăn của huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định. Năm qua lũ chồng lũ tại đây đã làm thiệt hại nặng nề về người và tài sản khiến cuộc sống của bà con hết sức khó khăn. Mỗi phần quà đại diện công ty trao tặng trị giá hơn 500,000 đồng gồm những nhu yếu phẩm cần thiết trong cuộc sống hằng ngày, với mong muốn bà con có ba ngày tết thật ấm áp và nghĩa tình bên gia đình.

Đại diện lãnh đạo công ty cho biết đây là hoạt truyền thống mà công ty duy trì hàng năm, việc chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn là điều nên làm và rất thiết thực. Mỗi món quà như một lời động viên để họ vươn lên trong cuộc sống.

Chị Bùi Thị Hạnh – Xã Ân Nghĩa cho biết: “Chúng tôi rất cảm ơn những tấm lòng toàn thể CB.CNV Bê tông Mê Kông dành cho bà con, đây là lần thứ hai tôi nhận được món quà ý nghĩa của công ty. Món quà mang một ý nghĩa tinh thần về sự sẻ chia và đùm bọc lẫn nhau”.

IMGP6693

Ông Trương Đàm Vĩnh – Phó Giám đốc công ty trong một chuyến cứu trợ tại miền Trung

Được biết trong năm qua, Công ty đã chi hàng tỷ đồng cho các hoạt động từ thiện, cộng đồng xã hội. Nhất là sau mỗi đợt lũ tại các tỉnh miền Trung trong năm 2017, tùy tình hình các vùng bị thiên tai mà Ban lãnh đạo công ty luôn có những hỗ trợ hết sức thiết thực, đồng thời đến tận nơi để trao tận tay cho những bà con bị thiệt hại và khó khăn. Đồng thời, Công ty cũng trao tặng hơn 100 giường bệnh cho Trung tâm Y tế huyện Hoài Ân… Với tấm lòng ấy, hy vọng sẽ mang đến sự ấm áp cho những hoàn cảnh còn nhiều khó khăn trên khắp đất nước Việt Nam.

Tu thien MK (1)

Tu thien MK (2)

Mê Kông