Ngày 18/01/2018 Công ty Bê tông Mê Kông và các công ty Hoa Sen, Nam Visai, Hùng Thịnh tổ chức chương trình tất niên với chủ đề Ươm khát vọng – Đón lộc xuân.

DSC_5732

Ông Trần Vũ Trung cùng Ban lãnh đạo gửi lời cảm ơn và chúc mừng năm mới đến quý đối tác, khách hàng và toàn thể CB.CNV

2017 được đánh giá là một năm khó khăn với những biến động của nền kinh tế trong và ngoài nước. Những khó khăn ấy tác động trực tiếp đến các doanh nghiệp ở tất cả các ngành nghề sản xuất kinh doanh. Các doanh nghiệp phải thắt lưng buộc bụng, tiết giảm chi phí để vượt qua khó khăn, khủng hoảng. Theo đó, buổi lễ là dịp để lãnh đạo và CB.CNV công ty nhìn lại một chặng đường gian khó đã qua trong năm 2017 và nỗ lực hoàn thành mục tiêu trong năm 2018 đang chờ đợi phía trước. Tri ân những đối tác khách hàng đã luôn đồng hành, tin tưởng và ủng hộ Bê tông Mê Kông, đây là động lực và là niềm tin để toàn thể đội ngũ công ty phấn đấu và không ngừng hoàn thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ phục vụ khách hàng.

DSC_5748

DSC_5751

DSC_5755

DSC_5760

DSC_5763

DSC_5766

Tôn vinh những cá nhân xuất sắc, chuyên môn giỏi, tập thể lao động xuất sắc, cá nhân xuất sắc 3, 4, 5 năm liền

Tại buổi lễ, ông Trần Vũ Trung – Tổng giám đốc Bê tông Mê Kông, cùng lãnh đạo các đơn vị cho biết năm 2017 Bê tông Mê Kông đã hoàn thành được chỉ tiêu kế hoạch đề ra, đồng thời ông cũng đưa ra những chỉ tiêu mới cho CB.CNV ở các bộ phận thực hiện trong năm tới. Đồng thời, ông phát động phong trào Thi đua tăng năng suất, chất lượng, kinh doanh giỏi năm 2018. Ông cho biết thêm, bênh cạnh những vấn đề về con người, quản trị… thì sản xuất và kinh doanh là 02 lĩnh vực mà Bê tông Mê Kông không ngừng hoàn thiện từng ngày. Mục tiêu khách hàng là sự sống còn của doanh nghiệp, uy tín thương hiệu là vấn đề phải được gìn giữ hàng đầu. Mọi ý kiến đóng góp của khách hàng dù lớn hay nhỏ cũng được trân trọng và giải quyết một cách thỏa đáng với một cam kết Bê tông Mê Kông tiếp tục là đơn vị dẫn đầu ngành mang đến niềm tin cho những công trình.

Thành công của Bê tông Mê Kông không thể thiếu những đóng góp của cá nhân, tập thể lao động xuất sắc. Chương trình tri ân 27 cá nhân xuất sắc, 9 cá nhân có chuyên môn giỏi, 5 tập thể lao động giỏi và đặc biệt tôn vinh 03 cá nhân xuất sắc trong 3 năm liền, 01 cá nhân xuất sắc 4 năm liền và 03 cá nhân xuất sắc 05 năm liền. Ông Trần Vũ Trung chia sẻ: Đây là những cá nhân và tập thể được chọn lựa kỹ càng thông qua quá trình đánh giá nghiêm ngặt và những cống hiến của họ được đồng nghiệp, công ty trân trọng và đánh giá cao. Ông hy vọng trong 2018 sẽ tiếp tục có thêm nhiều cá nhân, tập thể và những lao động xuất sắc để doanh nghiệp có dịp tri ân cho sự đóng góp đó. Ở mỗi vị trí công việc, mọi sự đóng góp cho công ty đều đáng quý và đáng trân trọng, hy vọng đội ngũ CB.CNV công ty tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống ấy lên một tầm cao mới.

Sau những nghi thức quan trọng, chương trình với phần bốc thăm trúng thưởng hồi hộp và vui nhộn với 22 giải khuyến khích, 12 giải tư, 06 giải ba, 01 giải nhì, 01 giải nhất và 01 giải đặc biệt với tổng giải hơn 200 triệu đồng. Đồng thời chương trình có sự góp mặt của vũ đoàn ABC, ca sĩ Duy Ái, Nguyễn Đức và Hoàng Nhân làm cho không khí thêm phần sôi động.

DSC_5778

DSC_5781

DSC_5785

DSC_5788

DSC_5791

DSC_5792

DSC_5797

Phần rút thăm trúng thưởng

Chương trình tất niên của Công ty Bê tông Mê Kông và các công ty Hoa Sen, Nam Visai, Hùng Thịnh diễn ra trong sự ấm áp, nghĩa tình… là dịp để mỗi người nhìn lại một năm qua và chào đón một năm mới. Chương trình trở thành nét đẹp văn hóa doanh nghiệp trong nhiều năm liền của công ty. Ông Trần Vũ Trung và ban lãnh đạo gửi lời chúc mừng đến quý đối tác, khách hàng, CB.CNV cùng gia đình một năm mới: Vạn sự thành công.

Mê Kông