Sau thời gian nghiên cứu, triển khai xây dựng dưới sự chỉ đạo quyết liệt của Ban lãnh đạo Công ty Bê tông Mê Kông, Nhà máy sản xuất bê tông Mê Kông tại Nhơn Hội chính thức đi vào hoạt động.

Theo đó, Nhà máy trực thuộc sự quản lý của Công ty TNHH bê tông Mê Kông Bình Định, được xây dựng tại Nhơn Hội (Bình Định) trên diện tích 20.000 m2, công suất 120 m3 bê tông/giờ. Việc nhà máy đi vào hoạt động giúp tăng năng lực cung cấp bê tông thương phẩm của công ty với tổng năng suất cấp lên 240 m3 bê tông/ giờ.

IMG_0207

Dự án được khởi công từ ngày 20/12/2017 với sự tham gia thi công xây lắp là Công ty Hoàng Thịnh và Công ty Thịnh Tiến. Sau thời gian đẩy nhanh tiến độ và gấp rút hoàn thiện đến ngày 04/04/2018 nhà máy chính thức nghiệm thu và đi vào hoạt động đã cho ra đời những mẻ bê tông thương phẩm đầu tiên.

IMG_0211

Đại diện doanh nghiệp cho biết: Nắm bắt được nhu cầu về bê tông thương phẩm tại tỉnh Bình Định nói riêng cũng như khu vực miền Trung nói chung ngày một tăng nhanh, Bê tông Mê Kông TP. Hồ Chí Minh đưa vào vận hành Công ty TNHH Bê tông Mê Kông Bình Định tại KCN Phú Tài – TP. Quy Nhơn vào ngày 22/07/2016. Sau hai năm hoạt động, Mê Kông Bình Định đã khẳng định được cấp chất lượng hàng đầu tại đây và sản lượng cũng như khách hàng không ngừng tăng trưởng qua các năm. Để không ngừng mở rộng quy mô, cũng như phục vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu của thị trường công ty đã xúc tiến xây dựng thêm nhà máy sản xuất bê tông thương phẩm tại khu kinh tế Nhơn Hội. Việc nhà máy đi vào hoạt động không chỉ giúp rút ngắn thời gian cung cấp sản phẩm bê tông thương phẩm cho công trình mà còn thể hiện cam kết phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả và chất lượng của công ty.

IMG_0209

Nhà máy được xây dựng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2015, hệ thống trang thiết bị máy móc nhập khẩu với chất lượng cao, quy trình sản xuất tiêu chuẩn quốc tế vì vậy sản phẩm không chỉ đảm bảo chất lượng cao mà còn bảo vệ môi trường. Việc đưa nhà máy đi vào hoạt động sẽ tạo thêm một tiền đề quan trọng góp phần phát triển bền vững của những công trình trọng điểm tại Bình Định và khu vực lân cận.

IMG_0216

IMG_3940

IMG_3946

IMG_3992

IMG_4004

Bê tông Mê Kông